Tỏi đen Nhật Bản có tốt không?

Tỏi đen Nhật Bản hiện đang là sản phẩm chăm sóc sức khỏe khá phổ biến tại Việt Nam. Vậy tỏi đen Nhật Bản có tốt không? Công dụng của tỏi đen Nhật Bản như thế nào?

Tác dụng của tỏi đen Nhật Bản với sức khỏe

Thanh lọc chất gây nghiện Nicotin có trong thuốc lá

Giảm Cholesterol trong máu, phù hợp với người béo phì và người uống nhiều bia rượu hay bị máu nhiễm mỡ
Khả năng ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư
Phòng ngừa các bệnh về Tim mạch
Và nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe
Một điều khó chịu nhất của tỏi đen đó chính là mùi của nó rất khó chịu và thường giữ rất lâu, tỏi bình thường cũng có đặc điểm này.

toi den nhat ban orihiro

Tuy nhiên các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu thành công lên men tự nhiên tỏi tươi thành tỏi đen, giúp hạn chế mùi khó chịu này đồng thời tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen nhiều lần so với tỏi thường giúp chống lão hóa, chống oxy hóa, hỗ trợ điều thị ung thư…

Sản phẩm tỏi đen Nhật Bản tại Việt Nam

Loại tỏi đen Nhật Bản hiện đang bán chạy nhất và được nhiều người nhờ order hàng từ Nhật về có thương hiệu Orihiro. Đặc điểm của loại này có thêm một số lợi thế như sau:

Hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe gấp 5 – 6 lần tỏi thường
Có dạng viên, dễ dàng sử dụng như uống thuốc thực phẩm chức năng và cũng dễ dàng trong việc bảo quản, không sợ ẩm mốc. Xem thêm: Công dụng của tỏi đen Nhật Bản

Hiện nay, tỏi đen cũng đã được sản xuất thành công tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm tỏi đen được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay là sản phẩm Tỏi kim cương – tỏi đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Công ty Nagamine Nhật Bản.

Sản phẩm tỏi đen Đông Á là tỏi đen nguyên củ đóng hộp với 2 dạng chính: tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều tép.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>