Tỏi đen cô đơn Lý Sơn bán ở đâu?

Tỏi đen bán ở đâu? Địa chỉ bán tỏi đen cô đơn Lý Sơn chất lượng tốt? là một số câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra  bởi hiện nay trên thị trường, các sản phẩm mượn thương hiệu “tỏi Lý Sơn” được giao bán ngày càng nhiều và khó phân biệt.

Tỏi đen cô đơn Lý Sơn có nhiều như quảng cáo?

Theo ông Nguyễn Văn Định, phó chủ tịch hội kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn, tỏi chính hiệu Lý Sơn đang gặp khó khăn bởi tỏi mang nhãn Lý Sơn tràn lan ngoài thị trường. Ngoài ra, người dân còn “đau đầu” với tỏi mồ côi (tỏi cô đơn  Lý Sơn) không biết lấy nguồn từ đâu nhưng được bày bán rất nhiều.

toi den co don ly son

“Tôi là người trực tiếp thu mua tỏi mồ côi Lý Sơn để cung cấp cho các nước nhưng số lượng tỏi này hiện nay chỉ còn khoảng 3 tấn/ vụ. Không bao giờ có nhiều đến mức cung cấp bán khắp nơi như thế. Rõ ràng thương hiệu tỏi Lý Sơn đang bị đánh cắp và người tiêu dùng cũng bị lừa” – ông Định bức xúc.

Mặt khác, một hecta tỏi chỉ cho 20-30 kg tỏi một tép (còn gọi là tỏi cô đơn, tỏi mồ côi) với giá bán hiện nay là từ 700 nghìn đồng/kg đến 1,4 triệu đồng/kg tùy vào chính vụ hai trái vụ.

Do đó, các sản phẩm tỏi đen cô đơn mang thương hiệu Lý Sơn hiện nay có mức giá khá cao từ 2 – 2,5tr/kg do nguồn cung ứng khan hiếm.

Mua tỏi đen cô đơn ở đâu?

Hiện nay, ngoài sản phẩm tỏi đen cô đơn Lý Sơn, sản phẩm tỏi đen cô đơn nguyên củ đóng hộp do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất với tên gọi Tỏi kim cương cũng đang được người tiêu dùng đánh giá cao.

toi den co don dong a

Nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sau đó được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen đang được lưu hành tại Việt Nam.

toi-den-dong-a

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm củ tỏi đen Đông Á. Nhà máy thực nghiệm là nơi tiếp nhận thiết bị, quy trình công nghệ, đào tạo kĩ thuật sản xuất Tỏi kim cương Đông Á với diện tích hơn 600m2 được đặt tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Nhà máy được xây dựng và trang bị hiện đại, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

>>>>>> Xem thêm: Cách dùng tỏi đen

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: https://toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>