Tìm hiểu về tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Với mong muốn kết hợp 2 sản phẩm chăm sóc sức khỏe với nhau, đem đến sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu trong xã hội. Sản phẩm tỏi đen Sâm Ngọc Linh đã ra đời sau quá trình nghiên cứu của Học viện Quân Y.

Năm 2008 Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép Học viện Quân y hoàn thành đề tài hợp tác quốc tế để sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc Linh kết hợp với sản phẩm tỏi đen. Đây là đề tài nghiên cứu thành công cấp nhà nước (KC10.TN05/11-15).

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh được điều chế dưới dạng viên nén, tiện lợi và dễ sử dụng.

toi den sam ngoc linh

Thành phần của tỏi đen Sâm Ngọc Linh bao gồm

  • Cao Tỏi đen 200mg
  • Cao Sâm Ngọc Linh SK 100mg
  • Vitamin B1 1.8mg
  • Vitamin B2 2mg
  • Vitamin B6 1.8mg
  • Vitamin B12 2mcg
  • Vitamin A 1000 IU
  • Vitamin D 100 IU

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh chứa các vitamin B1, B2, B6, B12, vitamin A, D nhằm chăm sóc sức khỏe, tốt cho đường tiêu hóa. Ngoài ra, viên tỏi đen còn sở hữu công dụng của 2 dược phẩm quý là tỏi đen và Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh là sản phẩm sâm đặc hữu của Việt Nam, được đánh giá là 1 trong 5 loài sâm quý trên thế giới. Công bố của Viện Dược liệu Việt Nam, cho thấy tác dụng của sâm Ngọc Linh giúp chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Tỏi đen là sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tác dụng tăng sức đề kháng, bảo vệ tế bào gan, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp. Xem thêm: Công dụng của tỏi đen.

Trên thị trường hiện nay ngoài sản phẩm tỏi đen Sâm Ngọc Linh còn có sản phẩm Tỏi Đen Đông Á – sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi CTy Dược Đông Á theo dây truyền công nghệ hiện đại truyển giao độc quyền từ Nhật Bản.

toi den toi kim cuong dong a

Tỏi đen Đông Á được bán dưới dạng hộp nguyên củ, với mùi vị ngọt thanh, hơi chua rất dễ ăn. Ra mắt vào năm 2014, tỏi đen Đông Á đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>