Tìm hiểu sản phẩm Mứt Tỏi Đen – Mứt tỏi Đông Á

Sử dụng mứt cam, mứt dâu trong các bữa ăn đã quen thuộc đối với nhiều bà nội trợ nhưng mứt tỏi đen thì còn là một khái niệm khá mới mẻ. Vậy mứt tỏi đen được làm từ gì và có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào? Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Mứt tỏi đen là gì – Thành phần mứt tỏi đen

Mứt tỏi đen có hai thành phần chính là chiết suất tỏi đen và chanh leo. Nguyên liệu tỏi đen được sản xuất tại nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á, theo công nghệ chuyển giao độc quyền bởi công ty Nagamine Nhật Bản. Cùng với nguồn nguyên liệu chanh leo tươi sạch được tuyển chọn. Xem thêm: Tỏi đen chữa bệnh gì

Mứt tỏi đen – chanh leo có mùi thơm, vị ngọt – chua dịu nhẹ, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Mứt tỏi sử dụng cùng với bánh mì, bánh ngọt hay trộn cùng sữa chua tạo vừa tạo hương vị đặc biệt vừa rất tốt cho sức khỏe.

mut toi den

Tác dụng của mứt tỏi đen

Được tạo nên từ chiết suất tỏi đen – một trong những “thần dược” được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và tác dụng đối với sức khỏe, sử dụng mứt tỏi đen thường xuyên giúp:

  • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể
  • Bảo vệ tim mạch, giảm mỡ máu
  • Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Chống lão hóa,…

Để biết thêm chi tiết về mứt tỏi đen và đặt mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: DongAShop.vn – trang TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng do Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

Xem thêm: Công nghệ sản xuất tỏi đen

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>