Tìm hiểu công dụng của tỏi ngâm mật ong

Mật ong và tỏi là hai loại dược liệu tự nhiên quen thuộc, tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp của hai loại dược liệu này là bài thuốc dân gian chữa nhiều bệnh. Dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của tỏi ngâm mật ong.

Công dụng của tỏi ngâm mật ong

Trong tỏi và mật ong đều có chứa một chất kháng sinh tự nhiên có khả năng diệt khuẩn cũng như kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn có mặt tại họng. Tỏi ngâm mật ong chữa ho, viêm họng, đau rát cổ/ Thường xuyên sử dụng tỏi và mật ong giúp tăng cường hệ kháng khuẩn của hệ miễn dịch trong cơ thể vì trong tỏi ngâm mật ong chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là chất alliin.

toi ngam mat ong

Ngoài ra, tỏi ngâm mật ong có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa nên có thể dùng tỏi ngâm mật ong để làm đẹp
Sử dụng thường xuyên có tác dụng làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, tiêu viêm, phòng chống ung thư, ích thọ dưỡng nhan vì tỏi ngâm mật ong khả năng làm giảm cholesterol, chống tắc nghẽn mạch máu giống như thuốc Aspirine, còn có hoạt tính làm giảm khả năng sinh ra các phần tử tự do, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, bảo vệ hồng cầu không bị oxy hóa.

Tỏi đen – thực phẩm chăm sóc sức khỏe mới

Tỏi đen được nghiên cứu và sản xuất thành công lần đầu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Lên men từ tỏi tươi, tỏi đen chứa thành phần dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường.

Sử dụng tỏi đen giúp hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu cao, cao huyết áp, bảo vệ tim mạch và giải độc gan, tăng sức đề kháng và phòng chống ung thư.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và tác dụng tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>