Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch

Tỏi đen là thực phẩm giảm mỡ máu, giúp ổn định huyết áp và bảo vệ tim mạch. Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những tác dụng hữu ích của tỏi đối với sức khỏe tim  mạch.

Tỏi đen – Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch

– Tỏi đen làm giảm triglycerid và cholesterol trong máu tương tự clofibrat.

– Tỏi làm tăng hàm lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm hàm lượng cholesterol xấu (LDL), chống xơ cứng động mạch vành, động mạch não, động mạch ngoại vi.

thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch
– Hợp chất S-Allylcystein được tìm thấy trong tỏi đen giúp loại bỏ các mảng xơ vữa trong thành động mạch, đào thải độc tố trong gan và giảm cholesterol xấu.

– Tỏi đen có chừa các hợp chất của lưu huỳnh có tác dụng chống oxi hóa cao S-allyl-L-cysteine, Alliine, Isoalliin, Methionin, Carboline, Cycloalliin, glutathione peroxidase, selenium,  làm giảm hấp thu cholesterol xấu qua màng ruột, qua đó làm giảm độ lipid trong máu. Các hoạt chất trong tỏi đen có tác dụng chống  đông máu, ngăn không cho các tiểu cầu đóng thành cục, giảm chứng cao huyết áp, thiếu máu não và tim mạch.

 Do đó, dùng tỏi đen sẽ có tác dụng điều hòa huyết áp, chống bệnh tăng huyết áp; bảo vệ tim mạch chống nhồi máu cơ tim và chống tai biến mạch máu não, cũng là loại thực phẩm chức năng chống lão hóa hiệu quả.

Trong 1 nghiên tại đại học Akita, Nhật Bản chứng minh: Việc sử dụng tỏi đen trong 14 ngày làm giảm huyết áp rõ rệt (Với tỉ lệ 34.6%), trong khi nó không có tác dụng trên huyết áp thông thường. Nghiên cứu cũng chỉ ra, tỏi đen có tác dụng chống tăng huyết áp tốt hơn tỏi tươi. Cơ chế của việc chống tăng huyết áp tiềm tàng thông qua ngăn cản sự tăng các gốc tự do trong huyết tương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng của tỏi đen, vui lòng truy cập website http://toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc về tỏi đen như cách sử dụng tỏi đen, mức giá bán, phương thức mua hàng đảm bảo và thuận tiện nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>