Thông tin sản phẩm viên tỏi đen OB

Viên tỏi đen OB là một trong những sản phẩm tỏi đen dạng viên nén đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm USAPHA và phân phối bởi công ty TNHH Ovanet.

vien toi den ob

Thành phần của viên tỏi đen OB

Trong mỗi viên tỏi đen OB có chứa:

Tinh chất tỏi đen…..500mg

Các thành phần phụ liệu khác như: dầu đậu nành, sáp ong trắng, ethanol …vừa đủ 1 viên nang mềm.

Hiện nay viên tỏi đen OB được đóng hộp 30 viên.

Các sản phẩm tỏi đen khác trên thị trường

Với các sản phẩm tỏi đen dạng viên nén, là sự xuất hiện của các sản phẩm tỏi đen khá đa dạng như viên tỏi đen Sâm Ngọc Linh (sản phẩm sản xuất bởi Học viện Quân Y, bao gồm tinh chất tỏi đen và tinh chất sâm ngọc linh), viên tỏi đen Mai Chi, viên tỏi đen Orihiro Nhật Bản.

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện các chế phẩm khác từ tỏi đen như cao tỏi đen, rượu tỏi đen, nước ép tỏi đen. Nhưng đa dạng và thông dụng nhất với người dùng Việt Nam vẫn là sản phẩm Tỏi đen lên men nguyên củ đóng hộp.

Một trong những sản phẩm tỏi đen đang được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao là sản phẩm Tỏi đen với thương hiệu Tỏi Kim Cương do công ty Dược Phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

toi den dong a

Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Không chỉ tiếp nhận công nghệ tiên tiến, Dược Phẩm Đông Á còn tiến hành xây dựng nhà máy Tỏi Kim Cương hiện đại tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh trên diện tích 1,2ha. Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Với mục tiêu mang đến tay người tiêu dùng Việt một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá thành phù hợp, Tỏi Kim Cương Đông Á đã và đang nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>