Tác dụng của tỏi đen với bệnh tiểu đường

Trên rất nhiều trang báo hiện nay có đề cập đến tác dụng của tỏi đen với bệnh tiểu đường, giúp phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Vậy tác dụng của “thần dược” tỏi đen là như thế nào? Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tác dụng của tỏi đen điều trị tiểu đường

Thí nghiệm việc sử dụng tỏi đen trên động vật cho thấy, tỏi đen kiểm soát rất tốt lượng đường trong máu 12.4% ± 1.2% trong khi nhóm kiểm soát từ nước cất là 1.8% ± 0.5%
tac dung cua toi den voi benh tieu duong

Thí nghiệm chỉ ra rằng, tỏi đen có tác động tích cực trong việc kiểm soát đường huyết. Các nhà nghiên cứu đã cho “alloxan” (alloxan) bệnh tiểu đường ở chuột gây ra bằng cách ăn uống của chiết xuất tỏi đen, tỏi đen cũng đã chứng minh tác dụng hạ đường huyết, 2h sau khi uống để giảm nồng độ đường trong máu là 17,9% ~ 26,2%.

Nghiên cứu cho thấy tỏi đen có thể ảnh hưởng đến gan glycogen tổng hợp, làm giảm lượng đường trong máu và tăng huyết insulin. Allicin mà có thể làm giảm lượng đường trong máu bình thường, tỏi đen cũng chứa “S-methyl cysteine sulfoxide và S “- allyl cysteine sulfoxide, ” Đây sulfua có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, tác dụng hạ đường huyết. Trong tỏi đen “disulfide diallyl” cũng có hiệu ứng này. Tỏi đen có chứa alkaloid,cũng có các thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng của insulin, quan trọng hơn, nó không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu bình thường. glycine để giảm lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường.

Xem thêm: thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

tac dung cua toi den voi benh tieu duong

Tỏi đen Đông Á – sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản

Để mua tỏi đen chính hãng, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>