Tác dụng của tỏi đen Lý Sơn

Tìm hiểu công dụng của tỏi đen Lý Sơn, tỏi đen Lý Sơn có tác dụng tốt hơn các sản phẩm tỏi đen khác trên thị trường?

Thông tin về tỏi Lý Sơn

Tỏi Lý Sơn đang được các nhà khoa học trên thế giới đặc biệt quan tâm nghiên cứu vì tỏi Lý Sơn là loại tỏi có kích thước khá nhỏ so với các loại tỏi Hải Dương, Phan Rang hay tỏi Trung Quốc. Kích thước trung bình từ 2 đến 4 cm, củ tỏi màu trắng ngà. Tuy củ tỏi có hình dáng và kích vỡ còn hạn chế nhưng nói về tỏi Lý Sơn thì khách hàng ai cũng muốn được dùng nó bởi nó có vị cay dịu ngọt, không nồng, có hương thơm rất khác so với cac loại tỏi khác. Xem thêm: Tỏi mồ côi Lý Sơn

toi den ly son

Ngoài ra Tỏi Lý Sơn chứa hàm lượng các loại tinh dầu, thành phần đặc biệt giúp ngăn ngừa cũng như việc điều trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của tỏi đen Lý Sơn

Dịch chiết  tỏi đen có tác dụng quét gốc tự do sinh ra dưới tác động của tia xạ. Chuột được uống dịch chiết tỏi đen Lý Sơn có làm giảm nồng độ MDA, làm tăng hoạt độ GSH, GPx, SOD và TAS so với nhóm chứng chiếu xạ chứng sinh học và nhóm dùng dịch chiết tỏi tươi. Sau khi uống dịch chiết tỏi đen Lý Sơn với liều 200 mg/kg thể trọng trong 6 ngày liên tục đã làm giảm rõ rệt hàm lượng MDA so với lô chiếu xạ + không điều trị; nồng độ GSH trong gan tăng rõ rệt so với lô chiếu xạ + không điều trị. Các chỉ số SOD máu, GPx máu, TAS máu ở nhóm uống dịch chiết tỏi đen Lý Sơn giảm so với lô chứng sinh học, nhưng tăng so với lô chiếu xạ + không điều trị. So sánh với dịch chiết tỏi tươi, dịch chiết tỏi đen Lý Sơn có tác dụng chống oxy hóa tốt hơn.

toi den ly son

Công dụng của tỏi đen là cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. công dụng của S-allylcysteine trong tỏi đen Lý Sơn còn giúp hấp thụ và chuyển hóa allicin. Từ đó, giúp cơ thể hình thành màng bảo vệ chống lại các loại vi khuẩn, vi rút gây nhiễm trùng.

Công dụng điều trị ung thư của tỏi đen Lý Sơn là kích thích sự phát triển hệ miễn dịch, làm giảm khả năng di căn các tế bào ung thư.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và giá tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>