Siêu bất ngờ về giá tỏi đen Đông Á bạn nên tham khảo

Nhu cầu sử dụng tỏi đen của người tiêu dùng ngày càng tăng cao với mong muốn tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác nhau. Tỏi đen đang dần trở thành một loại thảo dược quen thuộc của người Việt. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm, để ý đến công dụng, đặc điểm của tỏi đen, đặc biệt là mức giá tỏi đen hiện nay. Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, giá tỏi đen cũng đã ổn định hơn, không còn quá đắt như thời kỳ đầu. Mọi người có thể mua tỏi đen để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình với giá cả khá hợp lý.

Tỏi Kim Cương Đông Á - Món Quà Kim Cương Cho Sức Khỏe

Tỏi Kim Cương Đông Á – Món Quà Kim Cương Cho Sức Khỏe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng sản phẩm sản tỏi đen với đa dạng mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, tỏi đen Đông Á lại chiếm ưu thế hơn về chất lượng và lòng tin của người tiêu dùng cũng như là giá thành của sản phẩm.

Tỏi đen và những công dụng của nó.

Tỏi đen là tỏi được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm từ tỏi trắng, dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi đen có màu đen, vị ngọt thanh, không còn mùi cay hăng của tỏi trắng và tác dụng của tỏi đen tốt gấp hàng chục lần tỏi trắng. Ở Việt Nam, tỏi đen được Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á áp dụng công nghệ lên men thành công với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.Việc chuyển giao này đã được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN- SKHCN ngày 10/10/2014.

Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất  Tỏi Kim Cương Đông Á

Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất  Tỏi Kim Cương Đông Á

Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi trắng. Ngoài ra, tỏi đen còn hỗ trợ chống lão hóa, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch. Từ thời xưa, tỏi luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng ngày nay người ta tạo ra tỏi đen như một loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Giá tỏi đen Đông Á và sự lựa chọn của bạn.

Giá tỏi đen phụ thuộc vào từng loại tỏi khác nhau và nguồn nguyên liệu của loại tỏi đó. Hiện tại, giá tỏi đen Đông Á cũng khá hợp túi tiền với người tiêu dùng với sản phẩm tỏi đen là tỏi cô đơn ( tỏi 1 nhánh) – loại tỏi chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao gấp 5 – 7 lần so với tỏi thông thường.

Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á phân phối sản phẩm Tỏi đen cô đơn trên toàn quốc với giá niêm yết là: 

  • Hộp 200g: 270.000 VNĐ
  • Hộp 300g: 390.000 VNĐ
  • Hộp quà tặng Tỏi Kim Cương 600g: 830.000 VNĐ (Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để làm quà biếu tặng)
  • Túi 200g: 215.000 VNĐ
  • Túi 500g: 495.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết về giá của tỏi đen kim cương Đông Á vui lòng truy cập website: https://toikimcuong.vn/ hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>