Nghiên cứu y học về tỏi đen

Tỏi đen đã xuất hiện hơn 10 năm nay, bắt đầu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, các sản phẩm từ tỏi đen được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Canada,… Các nghiên cứu y học về tỏi đen cũng cho thấy tỏi đen có tác dụng rất tốt với sức khỏe, đặc biệt là đối với người già, người bị tiểu đường, mỡ máu cao hay gan nhiễm mỡ,…

nghien cuu tac dung toi den

Tỏi đen phòng chống tiểu đường

Nghiên cứu y học về tác dụng tỏi đen

Nghiên cứu y học về tác dụng tỏi đen hiện đại đã xác nhận rằng bộ tỏi của hơn 100 loại thành phần thuốc và sức khỏe trong một hợp chất dễ bay hơi chứa lưu huỳnh và 43 loại axit sulfonic sulfide (như allicin);  ester 13 loại; 18 loại axit amin, peptide 8 loại , glycosides 12 loài, 11 loại enzym.

Allicin là một thành phần duy nhất của tỏi, chỉ xuất hiện khi đập dập hoặc giã nát, dễ bay hơi ở trong điều kiện thường.  Allicin là một kháng sinh phổ rộng, độc tính “kháng sinh thực vật thấp, phòng chống tích cực và điều trị nhiều bệnh, bệnh tim mạch, tiểu đường và ung thư. Allicin kết hợp với vitamin B1 thiamine giúp loại bỏ mệt mỏi, tăng cường thể chất kỳ diệu. Tỏi chứa creatinine có liên quan đến hoạt động cơ thành phần không thể thiếu, cũng có một vai trò trong việc tạo ra tinh dịch, số lượng tinh trùng có thể được tăng lên rất nhiều, vì vậy gọi là ăn tỏi năng đề cập đến điều này.

toi den dong a

Tỏi cũng có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, làm giảm cholesterol và triglyceride, và hạ huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Tỏi có thể thúc đẩy tuần hoàn máu da, loại bỏ lớp sừng của sự lão hóa da, làm mềm da và tăng cường tính linh hoạt của nó, mà còn chống nắng, chống tụ melanin làm trắng deringing. Trong và ngoài nước trong những năm gần đây các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi có thể được chia chất gây ung thư nitrosamine trong tổng hợp của cơ thể cho đến nay, tác dụng chống ung thư của nó trong hơn 40 loại rau, quả, sắp xếp theo các kim tự tháp, tỏi nằm ở đỉnh tháp. Tỏi 100 loại yếu tố, bao gồm hàng chục thành phần có vai trò riêng biệt trong ung thư.

Trong tỏi đen, hợp chất S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ của allicin, giúp cơ thể tăng cường chức năng chuyển hoá, và hỗ trợ cơ thể chống nhiễm trùng. Tỏi còn là chất chống ôxy hoá mạnh mẽ, và thành phần chất ôxy hoá này cao gấp 2 lần trong tỏi đen. Các chất chống oxy hoá này giúp bảo vệ các tế bào khỏi bệnh tật và làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể – theo kết quả nghiên cứu của OrganicAuthority.com. Tỏi đen rất giàu chất oxy hoá nên có tác dụng bảo vệ cơ thể chông lại tác hại do các gốc tự do gây lên, do đó tỏi đen là thực phẩm chức năng lý tưởng giúp bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh mãn tính. Các gốc tự do này gây tổn hại các tế bào gây lên bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề tim mạch, viêm khớp dạng thấp và các bệnh mãn tính khác… Xem thêm: Tỏi đen bán ở đâu

Để biết thêm chi tiết về cong dung toi den đối với sức khỏe, vui lòng truy cập http://toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về sản phẩm chăm sóc sức khỏe này.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>