KM tháng 9 – Tỏi Kim Cương túi 200g chỉ còn 200k

Tỏi Kim Cương (Tỏi Đen Đông Á) là sản phẩm tỏi đen nguyên củ – thành phẩm thu được sau quá trình lên men tỏi tươi tự nhiên trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nhất định. Tỏi đen đã được các nhà khoa học chứng minh là một loại dược liệu quý – có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người bị mỡ máu, huyết áp, tiểu đường.

Xem thêm: Tỏi đen là gì

Khuyến mại tháng 9 khi mua Tỏi Kim Cương Đông Á

  • Hộp tỏi đen cô đơn 200gr giảm còn: 250k
  • Túi tỏi đen cô đơn 200gr giảm còn: 200k
  • Hộp tỏi đen cô đơn 300gr giảm còn: 360k

Khuyến mại tặng 01 hộp tỏi 100gr cho khách hàng khi mua

  • 03 hộp tỏi đen cô đơn 300gr
  • 02 gói tỏi đen cô đơn 500gr
  • 03 hộp mứt tỏi đen.

gia toi den

Thông tin về tác dụng của tỏi đen

Sau quá trình lên men, tỏi đen sẽ sản sinh ra nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe mà tỏi trắng không có hoặc ít như flavonoid, thiosulfite, polyphenol, carboline.

Đặc biệt hợp chất S-Allyl cysteine trong tỏi đen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Theo các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen tại đại học quốc gia Pusan, Hàn Quốc đã cho thấy chất S-Allyl cysteine có trong tỏi đen có khả năng ngăn chặn ung thư hình thành, làm chậm sự tăng trưởng và giảm kích thước của khối u đang tồn tại.

toi den toi kim cuong dong a
Đồng thời, theo National Center for Biotechnology Information, U.S. National Library of Mediacine, Hoa Kỳ, S-Allyl cysteine có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu và làm giảm cơ hội hình thành mảng bám trong động mạch. Ngoài ra, S-Allyl cysteine còn được chứng minh là có công dụng điều hòa huyết áp, bảo vệ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa….

Xem thêm: Tỏi đen chữa bệnh gì

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Đen và các chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc DongAShop.vn.

Hotline: 19001756

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>