Giá trị dinh dưỡng trong củ tỏi đen

Củ tỏi đen được biết đến đầu tiên tại 2 quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công sản phẩm tỏi đen sau khi lên men củ tỏi tươi, giàu giá trị dinh dưỡng và có tác dụng tối trong việc điều trị các bệnh lý mãn tính như mỡ máu cao, tiểu đường, gan nhiễm mỡ và chống lão hóa hiệu quả.

Giá trị dinh dưỡng trong củ tỏi đen

Thành phần trong củ tỏi đen cao gấp nhiều lần so với tỏi thông thường. Bên trong tỏi đen có hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, sallycystein tăng 6 lần so với tỏi tươi. Tỏi đen cũng chứa vitamin B2, loại vitamin B2 tự nhiên không giống với loại vitamin B2 tổng hợp từ các chất hóa học. Vitamin B2 có trong tỏi đen chứa axit flavin monucleotide và axit flavin dinucleotide, chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein, giúp duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da.

cu toi den
Ngoài ra tỏi đen chứa chất chống oxy hoá – SOD enzime và chất chống ung thư S-Arylcysteine. Loại tỏi này cũng không có mùi hôi mà có vị ngọt tốt cho sức khoẻ của bạn.

Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng trong củ tỏi đen và củ tỏi tươi

cu toi den, toi den dong a

Tác dụng của củ tỏi đen

1. Hỗ trợ ức chế sự hình thành và phát triển khối u.
2.Tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp xạ trị và hóa trị trên bệnh nhân ung thư.
3.Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật.
4.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tăng huyết áp và các bệnh về tim mạch.
5.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hội chứng tăng đường huyết, hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đái tháo đường.
6.Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

Mua tỏi đen ở đâu

Bạn có thể truy cập trực tiếp website Toikimcuong.vn – website thông tin chính thức của sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á để mua tỏi đen.

Sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á được lên men theo công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản, giấy phép chuyển giao công nghệ được Sở khoa học công nghệ cấp ngày 10/10/2014.

Với 2 sản phẩm đầu tiên là tỏi đen nguyên củ nhiều tép và tỏi đen cô đơn đóng hộp, tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Liên hệ hotline 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>