Giá thành các sản phẩm tỏi đen chất lượng

Hiện nay các thông tin giao bán sản phẩm tỏi đen trên thị trường ngày càng đa dạng  với các mức giá khác nhau. Vậy giá tỏi đen chuẩn như thế nào? Nên mua sản phẩm tỏi đen hãng nào?

Giá tỏi đen trên thị trường

Các sản phẩm tỏi đen hiện nay thường được đóng gói từ 50 – 500g, 1kg. Giá sản phẩm tỏi đen phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, loại tỏi cô đơn hay tỏi nhiều nhánh.

Các sản phẩm tỏi đen được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, quy mô lớn, có áp dụng công nghệ tiêu chuẩn trong quy trình lên men thường được bán với giá từ 1 – 1,2tr/ kg tỏi đen nhiều tép và 1,6 – 2tr/kg với tỏi đen cô đơn.  Các sản phẩm tỏi đen nhập khẩu thường có giá cao hơn từ 500 – 1tr/kg. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm tỏi đen được giao bán với mức giá thấp hơn, là các sản phẩm tỏi đen tự làm tại nhà hoặc do các đại lý, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, với thông tin công nghệ và tiêu chuẩn sử dụng trong quá trình lên men chưa rõ ràng.

toi den

Tại sao có sản phẩm tỏi đen giá rẻ trên thị trường

– Sản phảm tỏi đen từ các cơ sở sản xuất với phương châm phục vụ cộng đồng, các trung tâm nghiên cứu, sản phẩm tỏi đen thử nghiệp.

– Sản phẩm tỏi đen tự làm tại nhà, với cách làm chủ yếu được làm bằng nồi cơm điện, khó kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong suốt quá trình lên men.

– Sản phẩm từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, với quy trình lên men không chính quy,  rút ngắn thời gian lên men . Lẽ ra ít nhất phải 45 ngày mới đủ thời gian cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì họ rút xuống 16 – 21 ngày . Làm như vậy họ có 3 cái lợi

Sản lượng nhanh từ 2 đến 3 lần .
Tiền điện giảm từ 50- 60%
Tỷ lệ sản phẩm tăng 20% – do tỏi tươi  chưa chuyển hóa hết nên mềm , nhũn.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á

Sản phẩm tỏi kim cương -tỏi đen Đông Á đươc sản xuất và phân phối bởi công ty Dược phẩm Đông Á – một trong những công ty Dược uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Với dây chuyền và công nghệ hiện đại, tỏi đen Đông Á được sản xuất theo các quy chuẩn nghiêm ngặt về thời gian lên men, nhiệt độ, độ ẩm, đảm bảo đem lại sản phẩm tỏi đen chất lượng cao, tốt cho người tiêu dùng.

toi den kim cuong dong a

Tỏi đen Đông Á – sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>