Địa chỉ bán tỏi đen Học viện Quân Y

Địa chỉ bán tỏi đen Học viện Quân Y ở đâu? Công dụng của tỏi đen với các bệnh lý mãn tính như tiểu đường, mỡ máu cao, hạ men gan.

Tìm hiểu về tỏi đen Học viện Quân Y

Tỏi đen Học viện Quân Y là sản phẩm ra đời từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về công dụng của tỏi đen và cách lên men tỏi đen của học viện Quân Y.

Nghiên cứu về công dụng của tỏi đen

Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất trong tỏi đen tăng rất cao, như hợp chất sufur hữu cơ, polyphenol, flavonoid, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần, điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngột như trái cây chín. Đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Kết quả nghiên cứu về tác dụng sinh học cho thấy tỏi đen có một số tác dụng vượt trội so với tỏi thường, đó là:
– Hoạt tính quét gốc tự do rất tốt, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…
– Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
– Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong việc điều trị ung thư, hạn chế tái phát và di căn trong điều trị ung thư, hạn chế bệnh tật.
– Tác dụng bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu, miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần bảo vệ sức khỏe của người làm việc trong môi trường độc hại có nguy cơ mắc bệnh cao.
– Đánh giá tác dụng trên một số dòng tế bào ung thư trên mô hình NudeMice cho thấy dịch chiết tỏi đen có tác dụng ức chế sự phát triền các dòng tế bào ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày , đặc biệt tốt với ung thư đại tràng.
– Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
-Ngoài ra các nghiên cứu trên thề giới còn cho thấy tỏi đen có tác dụng hạ Cholesterol, giảm mỡ máu, tăng HLD, làm giảm đường huyết.

Tỏi đen bán ở đâu

Hiện nay trên thị trường các thực phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm tỏi đen ngày càng đa dạng. Cùng với rất nhiều sản phẩm tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Hàn Quốc nhập khẩu, các sản phẩm tỏi đen Việt Nam ngày càng nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng. Một trong số đó là sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen do Dược phẩm Đông Á sản xuất.

toi den toi kim cuong dong a

Tỏi kim cương là kết quả của sự hợp tác giữa Dược phẩm Đông Á và công ty Nagamine Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Để mua toi den – tỏi kim cương Đông  Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>