Công dụng của tỏi đen Hàn Quốc

Tỏi  đen Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu vào Việt Nam trong thời gian gần đây và đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy tỏi đen có công dụng như thế nào? Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.

Thành phầm dinh dưỡng của tỏi đen lên men

Sau quá trình lên menen tự nhiên với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong 45 -60 ngày chất dinh dưỡng trong tỏi tăng lên đáng kể. Cụ thể  trong mỗi củ tỏi đen đường tăng lên 13 lần, fructose tinh chất tăng trên 52 lần, đặc biệt hoạt chất SAC ở tỏi đen Hàn Quốc tăng lên gấp 6 lần, còn hợp chất superoxide dismutase (SOD) thì tăng 10 lần cùng với 18 loại axit amin khác nhau.

toi den han quoc

 Công dụng của tỏi đen

Tỏi đen qua chế biến và bảo quản không dùng chất hóa học nguy hại được dùng làm thuốc trị bệnh cho nhiều người. Giá trị dinh dưỡng của tỏi đen giúp phòng chống các bệnh: ung thư, tiêu hóa, làm chậm lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, mỡ gan, các bệnh mãn tính do quá trình lão hóa gây nên. Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tỏi đen

Mua tỏi đen ở đâu

Hiện nay, ngoài các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản trên thị trường cũng đã xuất hiện các sản phẩm tỏi đen Việt Nam do các viện nghiên cứu, công ty dược sản xuất.

Nổi bật trong số đó là sản phẩm tỏi đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối mang thương hiệu Tỏi kim cương. Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á được sản xuất theo công nghệ sản xuất tỏi đen Nhật Bản – được chuyển giao độc quyền bời công ty Nagamine.

toi den kim cuong dong a

Tỏi đen Đông Á – sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản

Từ năm 2014, Dược phẩm Đông Á đã vận hành xưởng thực nghiệm sản xuất tỏi kim cương số 1 tại khu công nghiệp vừa và nhỏ (Từ Liêm – Hà Nội) cho ra mắt hai sản phẩm tỏi đen đầu tiên là tỏi đen nguyên củ nhiều tép và tỏi cô đơn đóng hộp. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng về chất lượng và công dụng. Năm 2015, sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á đã vinh dự nhận được Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Để biết thêm thông tin và mua tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>