Cẩn thận mua phải tỏi đen cô đơn Lý Sơn giả

Hiện nay có khá nhiều website rao bán sản phẩm Tỏi đen cô đơn Lý Sơn với giá thành rẻ. Chỉ cần click chuột người dùng sẽ hoa mắt với hàng loạt những lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm tỏi đen, công dụng của “thần dược” này đối với sức khỏe. Mỗi website lại thông báo một mức giá khác nhau, chênh lệch từ 1,8 – 3tr Vnđ.

Thật giả tỏi đen Lý Sơn

Chính quyền huyện đảo Lý Sơn đã khẳng định, tỏi cô đơn (tỏi mồ côi Lý Sơn) không phải là một giống tỏi mà chỉ sinh ra một cách ngẫu nhiên, sản lượng tỏi rất thấp. Đa phần tỏi chỉ đủ bán như tỏi tươi cho khách du lịch làm quà.

toi mo coi ly son

Theo ông Nguyễn Văn Định, phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn cho biết hiệp hội cũng rất đau đầu khi thông tin về sản phẩm tỏi đen cô đơn Lý Sơn lan tràn như hiện nay. Ông cũng cho biết các cơ sở làm tỏi đen từ tỏi cô đơn Lý Sơn bán sản phẩm với mức giá 3tr/1kg mới có lãi vì giá thành tỏi đầu vào khá cao.

Như vậy, phần lớn tỏi đen cô đơn Lý Sơn hiện lưu hành trên thị trường là không đảm bảo có nguồn gốc từ tỏi Lý Sơn.

Phân biệt tỏi đen cô đơn Lý Sơn

Có nhiều người cho rằng phân biệt tỏi Lý Sơn dựa vào kích thước tỏi. Tỏi cô đơn Lý Sơn có kích thước nhỏ như đầu ngón tay, vỏ mỏng màu trắng. Còn tỏi cô đơn trung quốc củ to tròn, vỏ giày, màu tím, xám.

Tuy nhiên, hiện nay, ngoài tỏi cô đơn trung quốc, trên thị trường còn xuất hiện các sản phẩm củ tỏi nhỏ như tỏi mồ côi Lý Sơn, thực chất đây là tỏi chưa phát triển đầy đủ.

Do đó, để tránh mua phải hàng kém chất lượng. bạn nên chọn lựa các sản phẩm, nhãn hàng uy tín để sử dụng.

Tỏi đen cô đơn – Tỏi Kim Cương Đông Á

Hiện nay sản phẩm Tỏi  đen cô đơn mang thương hiệu Tỏi Kim Cương – tỏi đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối cũng đang được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

toi den dong a

Tất cả các lô sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á đều trải qua khâu kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu đầu  đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để cho ra sản phẩm đồng đều và có chất lượng tốt nhất.

Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản,  trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi  Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

XEm thêm: Cách ủ tỏi đen

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>