Cách ngâm rượu tỏi Kim Sơn chữa bệnh

Công dụng của tỏi ngâm rượu đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh. Rượu tỏi có công dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý như viêm xoang, cao huyết áp, viêm khớp. Dưới đây là cách ngâm rượu tỏi Kim Sơn – bài thuốc dân gian nên có mặt trong gia đình bạn.

Nguyên liệu làm rượu tỏi Kim Sơn

  • Tỏi khô: 250g tỏi bóc vỏ (không sử dụng tỏi tươi đăc biệt nên sử dụng tỏi cô đơn, hoặc tỏi tía Việt Nam).
  • Rượu Kim Sơn (50 độ): 500ml.

Cách ngâm rượu tỏi chữa bệnh

  • Tỏi khô: Thái nhỏ, cho vào một lọ sạch.
  • Ngâm tỏi với rượu Kim Sơn trong khoảng 10 ngày, thỉnh thoảng lắc để rượu có thể ngấm tỏi. Trong những ngày đầu, rượu có màu trắng, sau chuyển sang màu vàng đến khi chuyển hẳn sang màu vàng nghệ thì tức là đã có thể sử dụng.

ruou toi

Thông tin thêm về rượu tỏi đen

Hiện nay ngoài việc sử dụng rượu tỏi trắng, nhiều người áp dụng cách sử dụng rượu tỏi đen hàng ngày để chăm sóc sức khỏe. Với công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang lại, rượu tỏi đen có tác dụng với sức khỏe cao gấp nhiều lần so với rượu tỏi trắng. Nghiên cứu cho thấy, rượu tỏi đen có tác dụng phòng chống ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường miễn dịch, giảm đường huyết, kháng sinh…

ruou toi den

Mỗi ngày bạn hãy uống 2 lần vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần bạn chỉ cần uống  tầm 1 thìa cà phê nhỏ.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và công dụng của tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>