Các sản phẩm viên tỏi đen trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm viên tỏi đen ngày càng đa dạng về nguồn gốc và xuất sứ. Dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm viên tỏi đen có mặt trên thị trường hiện nay.

Viên tỏi đen Nhật Bản

Các sản phẩm viên tỏi đen Nhật Bản đã được nhập khẩu vào Việt Nam trong một vài năm gần đây với các mặt hàng ngày càng đa dạng. Sản phẩm tỏi đen Nhật phổ biến trên thị trường là tỏi đen Nhật Bản Orihiro, viên tỏi đen Kobayashi,…

vien toi den nhat ban

Các sản phẩm viên tỏi đen Nhật Bản thường được bổ sung thêm các thành phần thảo mộc, sáp ong và một số phụ gia khác.

Viên tỏi đen Hàn Quốc

Các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay đa phần là sản phẩm nước tỏi đen, một số sản phẩm viên tỏi đen Hàn Quốc thường được bổ sung thêm hồng sâm.

toi den han quoc

Viên tỏi đen Việt Nam

Sản phẩm viên tỏi đen của Việt Nam do học viện Quân Y sản xuất với tên gọi viên tỏi đen Sâm Ngọc Linh.Viên tỏi đen Sâm Ngọc Linh là sản phẩm được điều chế từ tinh chất của tỏi đen kết hợp với tinh chất Sâm Ngọc Linh.

Sản phẩm củ tỏi đen

Trên thị trường hiện nay, ngoài các sản phẩm viên tỏi đen, các sản phẩm củ tỏi đen cũng đang được người tiêu dùng quan tâm. Một trong số đó là sản phẩm tỏi đen nguyên củ đóng hộp do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối với tên gọi Tỏi kim cương.

toi kim cuong dong a

Tỏi kim cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

Tỏi kim cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của tỏi, thơm dịu và có thể sử dụng trực tiếp hay ăn kèm các món ăn khác.

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>